my japan
Dịch vụ

Phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt nhanh chóng nhất hiện nay

MyJapan
Phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt nhanh chóng nhất hiện nay

Nếu bạn là người ưa chuộng hàng Nhật hay chuyên kinh doanh hàng Nhật nội địa thì hãy tự tin đặt mua hàng trực tiếp từ Nhật. Sẽ không còn khó khăn khi lựa chọn dịch vụ ship ship hàng Nhật Việt tại MyJapan. Chúng tôi sẽ mang hàng hóa về Việt Nam cho bạn một cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất. Sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của MyJapan chính là bí quyết mua sắm, kinh doanh thành công nhất của bạn. Với phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt nhanh chóng nhất hiện nay.

Phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt bằng đường bay

phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt
Phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt

Tại MyJapan, chúng tôi áp dụng dịch vụ phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt bằng đường bay rất an toàn. Hình thức ship hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường bay hay còn gọi là đường hàng không. Với hình thức này, mỗi tuần chúng tôi có 6 chuyến bay liên tục từ Nhật về Việt Nam. 

Tần suất hoạt động lớn, vận chuyển các mặt hàng đa dạng, thời gian hàng về nhanh và đúng hẹn. Bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi chuyến hàng của mình. Thời gian vận chuyển hàng Nhật Việt chỉ từ 3 – 5 ngày tính từ khi hàng có mặt tại kho bên Nhật.

Những ưu điểm của phương thức vận chuyển hàng bằng đường hàng không tại MyJapan

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ đấu giá 24/24, kể cả sát giờ kết thúc
  • Mức phí trọn gói, minh bạch theo công thức báo giá chung. Chúng tôi không thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian của công ty nào mà trực tiếp thực hiện. Nói không với các tình trạng bị kê giá, hoặc khai báo giá vô căn cứ.
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng kể cả ngoài giờ hành chính 24/24h
  • Dịch vụ giao nhận hàng COD tận nhà trên toàn quốc nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ xứng đáng với mức giá
phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt
Phương thức vận chuyển hàng Nhật Việt

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.