my japan
Dịch vụ

Những đối tượng nào có thể đấu giá trên Yahoo Japan?

MyJapan
Những đối tượng nào có thể đấu giá trên Yahoo Japan?

Ở bất kì nơi nào có internet, bạn đều có thể tham gia đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan. Dịch vụ đấu giá Yahoo Japan là nơi có số lượng người đấu giá lớn. Bởi chính vì tiềm năng có giá thấp, hàng hóa và dịch vụ đa dạng, dễ dàng tham gia và lợi ích xã hội của quá trình đấu giá. Đến với yahoo Japan bất cứ lúc nào mà bạn muốn để sở hữu những món hàng yêu thích chỉ một vài thao tác nhỏ, không mất nhiều thời gian mà lại giảm thiểu được chi phí đi lại tối đa cho bạn. Vậy những đối tượng nào có thể đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan? 

 

Bên sở hữu, quản trị hệ thống

Bên sở hữu, quản trị hệ thống hay còn gọi là bên cung cấp dịch vụ đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan. Đối tượng này cung cấp một môi trường với các cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, các công cụ giúp cho các bên cung cấp sản phẩm hàng hóa đấu giá, bên trực tiếp tham gia và hoạt động đấu giá có thể tiến hành các hoạt động của mình, trao đổi, buôn bán hàng hóa một cách thuận tiện nhất.

Bên cung cấp sản phẩm hàng hóa để bán

Trước khi đưa sản phẩm các hàng hóa lên đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan thì bên cung cấp hàng hóa phải đăng kí thông tin cá nhân (hoặc tổ chức) để được cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan. Khi muốn đưa sản phẩm hàng hóa của mình lên đấu giá thì bên cung cấp sản phẩm hàng hóa cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm hàng hóa mà hệ thống đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan yêu cầu để có thể đảm bảo được các chính sách, quy định và đảm bảo thực hiện đúng cũng như đảm bảo được tính chống phủ định.

Bên đấu giá để dành quyền mua

Bên tham gia đấu giá muốn tham gia vào hệ thống đấu giá trên Yahoo Japan phải đăng ký là thành viên của hệ thống đấu giá trên Yahoo Japan. Sau đó khi đấu giá một sản phẩm hàng hóa nào thì cần phải nạp tiền trước khi tham gia đấu giá. Và bên tham gia đấu giá cần phải tuân thủ các quy định chung về phiên đấu giá mà hệ thống đã quy định. Để đấu giá trực tuyến trên Yahoo Japan, quý khách phải có tài khoản để đấu. Trước khi đấu, bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản về sản phẩm như:

  • Hãy dành 1 buổi xem cái gì thích, vừa mắt cho vào wach list để 15 phút trước khi hết giờ đấu giá sẽ có mail thông báo, khỏi phải mất công để ý.
  • Hãy cố gắng đọc kĩ giải thích, xem phần đánh giá của người bán. Thường thì bạn chỉ chọn người bán đã có uy tín và không có gì bất thường.
  • Khi tìm sản phẩm đấu giá, bạn hãy lọc theo số lượng người tham gia đấu giá cho chắc (theo tâm lý đám đông)
  • Nếu hàng đấu giá yahoo Nhật chọn theo phương thức thanh toán qua yahoo, sẽ có point nên nếu mỗi thang mua đồ khoảng 5000 sen là bù được phí thành viên hàng tháng cho bạn rồi đấy.
  • Một yếu tố đáng quan tâm nhất chính là bạn phải để ý đến hạn sử dụng của sản phẩm đấu giá. Bạn nên xác nhận trước với người bán.

Tiến hành đấu giá trên Yahoo Japan, bạn sẽ thấy rất đơn giản, nhanh chóng và cực kì tiện lợi. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy chọn dịch vụ đấu giá trên Yahoo Japan tại myjapan.vn để được hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ ngay: