my japan
Tin tức

Nhận đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction uy tín

MyJapan
Nhận đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction uy tín

Nếu bạn đang đi tìm nguồn nhập hàng phụ kiện ô tô, xe máy Nhật Bản giá tốt thì dịch vụ nhận đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction tại MyJapan chính là địa chỉ uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Cùng tham khảo dịch vụ hấp dẫn này trong bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction?

Các bạn chắc hẳn đã biết, để tìm được nguồn hàng phụ kiện ô tô, xe máy chính hãng Nhật Bản với mức giá tốt thì chỉ có thể tìm được tại thị trường Nhật Bản. Ngày nay, với sự ra đời của các web thương mại uy tín Nhật Bản đã giúp cho người tiêu dùng, các chủ kinh doanh Việt Nam không phải sang tận Nhật Bản trực tiếp đánh hàng về, các bạn chỉ cần ngồi nhà cũng có thể order hàng về.

Yahoo Auction là web thương mại uy tín tại Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các nguồn hàng phụ kiện ô tô và xe máy cả mới lẫn cũ rất đa dạng. Với hình thức mua hàng đấu giá Yahoo Auctions, bạn sẽ được tham gia trả giá sản phẩm trong phiên đấu giá và nếu may mắn bạn sẽ sở hữu được sản phẩm với mức giá mong muốn. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn nhập mặt hàng này về kinh doanh, hay phục vụ cho cửa hiệu sửa chữa ô tô, xe máy thì Yahoo Auction chính là nguồn nhập hàng mang lại lợi nhuận lớn cho bạn.

Những lưu ý khi tham gia đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction.

Đấu giá các sản phẩm trên Yahoo Auction rất hấp dẫn, nhưng đây là web thương mại nội địa Nhật, chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam nên nó có những quy tắc riêng bạn cần lưu ý để tránh những rủi ro khi mua hàng, cụ thể là:

  • Để có được tài khoản tham gia đấu giá mua hàng trên Yahoo Auction bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, thẻ thanh toán Visa hoặc Master Card.
  • Yahoo Auction quy định, trong phiên đấu giá nếu bạn là người đấu giá thắng, bạn sẽ không được hủy giá hoặc đổi trả sản phẩm. Chính vì vậy bạn cần am hiểu đôi chút ngôn ngữ Nhật, Anh và tỷ giá giữa tiền Yên Nhật và tiền Việt để nắm bắt dễ dàng thông tin sản phẩm, quy trình đấu giá và trả giá thuận lợi tránh những rủi ro mua hàng online Quốc tế.
 
  • Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý không phải phụ kiện ô tô, xe máy nào cũng được phép thông quan ra khỏi Nhật Bản về Việt Nam vì có những phụ kiện, bộ phận liên quan đến dầu nhớt, chất nổ, gas sẽ bị cấm vận chuyển. Bạn cần nắm bắt rõ để tránh tình trạng mất tiền mua hàng nhưng lại không được đem về nước.

Có thể nhận thấy, đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Nhật ship về Việt Nam  đòi hỏi bạn phải tiến hành rất nhiều thủ tục rườm rà và phải có kinh nghiệm đấu giá, am hiểu các thủ tục thông quan, thuế quan,...

Giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ nhận đấu giá yahoo auction uy tín của MyJapan.

MyJapan nhận đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy ship về Việt Nam giá rẻ, uy tín

MyJapan là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu giá hàng Nhật, với hệ thống nhân viên giỏi các kỹ năng nghiệp vụ, hệ thống văn phòng kho ngay tại Nhật chính là đơn vin uy tín, có khả năng thay bạn đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction với tỷ lệ thành công cao, vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn với chính sách bảo hiểm lên đến 100%, trao tới tận tay bạn chỉ trong 7-9 ngày với cước phí siêu rẻ.

Các bước đấu giá phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction Nhật ship về Việt Nam cùng MyJapan

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Yahoo Auction chọn các loại phụ kiện ô tô, xe máy cần đấu giá gửi link cho MyJapan hoặc có thể gọi tới hotline 0961249955 để được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn.
  • Bước 2: MyJapan sẽ tiếp nhận yêu cầu, xác định mức độ tin cậy của sản phẩm, shop bán và gửi tư vấn, thỏa thuận, báo giá tới bạn.
  • Bước 3: Bạn cân nhắc số tiền đấu giá sản phẩm, đơn hàng. Ủy quyền tiền tham gia đấu giá cho MyJapan theo thỏa thuận và hướng dẫn trước đó.
  • Bước 4: MyJapan sẽ tham gia đấu giá, và vận chuyển hàng về Việt Nam.
  • Bước 5: Hai bên cùng tất toán và giao nhận hàng.

Dịch vụ nhận order phụ kiện ô tô, xe máy trên Yahoo Auction tại MyJapan chính là cầu nối giúp bạn order được nguồn hàng lớn trên Yahoo Auction mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu order các nguồn hàng nội địa Nhật Bản, hãy liên hệ tới MyJapan để nhận tư vấn hướng dẫn  tận tình, chuyên nghiệp, 24/7 qua:

Website: https://myjapan.vn