my japan
Tin tức

Mặt hàng nào được săn đấu nhiều nhất trên Yahoo Nhật Bản?

MyJapan
Mặt hàng nào được săn đấu nhiều nhất trên Yahoo Nhật Bản?

Auctions.Yahoo.co.jp là một trong những trang đấu giá trực tuyến lớn, nổi tiếng và uy tín nhất thế giới. Sàn đấu giá này chỉ áp dụng với nội địa Nhật. Không giống như các website thương mại bình thường khác, trên Auctions Yahoo Nhật Bản, các bạn có thể tìm được mọi món đồ thuộc mọi chủng loại mà bạn không thể tìm thấy nó ở bất kì một website nào khác. Tuy nhiên, những mặt hàng được săn đấu nhiều nhất trên trang Yahoo Nhật Bản này? Bạn hãy cùng MyJapan đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên nhé.

1. Rượu - Mặt hàng luôn được sắn đấu gắt gao trên Yahoo Nhật Bản

Bạn có thể tìm được mọi loại rươu trên sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản từ đời cũ đến đời mới, từ loại hàng hiếm đến loại cực hiếm. Trên đây có đầy đủ các mẫu rượu mà được các hãng rượu nổi tiếng trên thế giới xuất riêng giành cho thị trường Nhật bản, được đóng tem mác của thị trường Nhật, kiểm định chất lượng gắt gao hơn bất kì một thị trường nào trên thế giới. Ngoài ra còn có các mẫu rượu đến từ các thương hiệu nội địa đình đám. Vì vậy mặt hàng rượu luôn luôn được các tín đồ săn đón trên Auctions Yahoo Nhật Bản gắt gao nhất.

2. Đồng hồ - Mặt hàng xa xỉ được quan tâm nhiều trên Yahoo Nhật Bản

Thị trường Nhật Bản được biết đến là một trong những nước có các mặt hàng xa xỉ phẩm đứng đầu thế giới. Đặc biệt mặt hàng đồng hồ chỉ có nội địa nhật mới có, các hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản như SEIKO, ORIENT, CITIZEN…Họ sản xuất những mẫu đồng hồ giành riêng cho thị trường Nhật. 

Hoặc một số các hãng nổi tiếng khác đến từ Thụy Sĩ, Đức, Nga…Các sản phẩm đồng hồ có mặt ở Nhật Bản đa số đều là những mẫu đẹp nhất, chất lượng nhất. Để sở hữu được những chiếc đồng hồ như thế bạn chỉ có thể mua được duy nhất trên sàn đấu giá yahoo Nhật Bản. 

đồng hồ Nhật.jpg

3. Bật lửa - Mặt hàng “vô tận” được săn đón trên Yahoo Nhật Bản

Sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản được biết đến là sàn đấu giá bật lửa lớn nhất thế giới. Từ các mặt hàng bình dân cho đến cao cấp trên Auctions Yahoo Nhật Bản đều có. Yahoo bỏ xa các website khác về mặt hàng này. Bạn có thể tìm thấy nhưng chiếc bật lửa Zippo giá trị vài trăm ngàn đồng, cho đến những chiếc Dupont, Cartier, Dunhill…vài trăm triệu đồng. 

Điều đặc biệt là nguồn hàng bật lửa trên sàn Auctions Yahoo Nhật Bản gần như là “vô tận”, hàng ngày ước tính lượng topic đăng đấu Zippo lên đến hơn 30.000 topic. Những hãng Dupont, Cartier, Dunhill lên đến hơn 20.000 topic điều này có thể làm thỏa sức mọi tín đồ về bật lửa.

4. Bonsai Nhật - Mặt hàng làm hài lòng mọi dân chơi Bonsai khó tính trên Yahoo Nhật Bản

Nếu nói về Nhật Bản không ai không biết về Bonsai Nhật, thế nhưng để mua được một sản phẩm Bonsai Nhật thì các bạn gần như là chỉ có thể mua được trên Auctions Yahoo Nhật Bản. Mọi chủng loại cây, mọi thế, mọi dáng của Auctions Yahoo Nhật Bản các bạn đều có thể tìm thấy trên sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản. 

Có thể nói rằng Bonsai Nhật trên Auctions Yahoo Nhật Bản có thể làm hài lòng mọi dân chơi Bonsai khó tính nhất.

5. Hàng hiệu USED - Mặt hàng giá rẻ được mua nhiều trên Yahoo Nhật Bản

Như mọi người vẫn biết Nhật Bản là một nền kinh tế rất mạnh, là một trong những cường quốc của thế giới. Nên các mặt hàng  Nhật nội địa rất nhiều và đa dạng. Những mặt hàng hiệu ở Nhật có giá rất đắt, đắt hơn mọi nước trên thế giới, thế nhưng đó là nhưng sản phẩm mới, còn những sản phẩm đã qua sử dụng thì hoàn toàn khác. 

Những sản phẩm đã được sử dụng rồi thì ở Nhật họ coi nó như không còn giá trị vì vậy những sản phẩm này được đem bán với giá rất rẻ, mà sàn Auctions Yahoo Nhật Bản luôn là nơi được đăng bán nhiều nhất. Nên các bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những mặt hàng hiệu used mà chỉ mua với giá bất ngờ. Chúc bạn mua được những mặt hàng yêu thích.