my japan
Tin tức

Làm thế nào để đấu giá hàng si Nhật khi đang ở Việt Nam?

MyJapan
Làm thế nào để đấu giá hàng si Nhật khi đang ở Việt Nam?

Đấu giá hàng si Nhật sẽ vô cùng dễ dàng, nếu bạn là một người nhanh nhạy và nắm nắm bắt cơ hội một cách hợp lý. Tuy nhiên, để phần trăm sở hữu món đồ bạn yêu thích cao nhất, bạn nên có sự tham khảo từ các đơn vị chuyên đấu giá hàng Nhật để tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

Mặt hàng nào của Nhật có thể đấu giá?

Câu trả lời là bất kỳ mặt hàng nào còn giá trị sử dụng đều có thể được đấu giá tại Nhật và trước khi đưa lên các website đấu giá chúng sẽ phải trải qua các bước kiểm duyệt bằng hình ảnh tự chụp rõ ràng, sắc nét lên tài khoản bán hàng. 

Khi bạn chọn Yahoo Nhật là địa chỉ tham gia đấu giá, các mặt hàng bạn có thể lựa chọn trên trang chủ website chính là: Xe ô tô cũ, mới; Các mặt hàng thời trang từ hàng ở phân khúc trung bình đến hàng hiệu; Phụ kiện đồng hồ; Các thiết bị thể dục, thể thao; Các thiết bị gia dụng; Máy ảnh; Đồ cổ; Mỹ phẩm; Trang sức;... Các loại đồ cũ của người Nhật thường có giá trị sử dụng khá cao, vì vậy mỗi phiên đấu giá thường rất sôi động.

Kinh nghiệm khi tham gia đấu giá tại trang web này, bạn cần kiểm tra kỹ thông tin người bán và chi tiết sản phẩm. Có địa chỉ giao hàng tại Nhật và phương thức thanh toán quốc tế hay không. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải cân nhắc khi đấu giá, nếu bạn gia giá quá cao thì có thể không cân xứng với những sản phẩm mới.

Cách tự đấu giá hàng si Nhật tại Yahoo.co.jp

Tại Yahoo Nhật, có 2 hình thức trả giá cho sản phẩm: 1 là tham gia đấu giá hoặc là mua thẳng. 

Khi bạn chọn đấu giá, bạn nhấp vào nút “Trả giá”, màn hình giá thầu sẽ được hiển thị. Một trường “Số tiền giá thầu tối đa” được hiện ra. Bạn sẽ nhập “số tiền bạn muốn trả cho mục (Bid)” và nhấp vào nút “Xác nhận” (Check). Bạn sẽ chiến thắng khi bạn là người trả giá cao nhất trong phiên đấu giá

Khi bạn chiến thắng, màn hình sẽ hiển thị thông báo  “Xin chúc mừng! Bạn đã đặt giá thầu thành công”.

Bên cạnh  đó, bạn sẽ nhận được email thông báo bạn đã thắng đấu giá hoặc bạn có thể kiểm tra trong “phần đấu giá thành công của tôi”. Và ngược lại, nếu có người trả giá cao hơn, bạn hoàn toàn có thể trả giá lại, cho đến khi trở thành người có mức trả giá cao nhất.

Mức giá của mỗi phiên đấu giá được cập nhật liên tục qua email. Hoặc bạn có thể nhanh chóng kiểm tra ở phần “Đang đấu giá” trong tài khoản Yahoo Auction của bạn. Khi bạn thành công trong phiên đấu giá,  trang web sẽ hiển thị điều hướng đến phần thanh toán, tại đây bạn có thể hoàn tất đơn hàng thanh toán bằng tổng chi phí cho đơn hàng của mình bao gồm: giá của  sản phẩm + thuế (nếu có) +phí ship nội địa Nhật.

>>> Xem thêm: Cách Đấu giá lô đồng hồ Nhật

Đấu giá đồng hồ si Nhật

Dịch vụ đấu giá hộ hàng si Nhật của MyJapan

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua sắm online hoặc chưa có kinh nghiệm đấu giá hàng Nhật, bạn có thể sử dụng dịch vụ đấu giá hộ tại MyJapan để sở hữu sản phẩm mình yêu thích với giá tốt và chi phí vận chuyển rẻ nhất. Bạn chỉ cần gửi thông tin sản phẩm hàng si Nhật muốn đấu giá, các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ trực tiếp tham gia đấu giá và trả giá cho sản phẩm. 

Đấu giá thành công, đơn hàng sẽ được chuyển về văn phòng kho của MyJapan, tại đây chúng tôi tiếp tục thực hiện các thủ tục vận chuyển hàng hóa về cho bạn trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Ngoài ra trong trường hợp bạn đã có kinh nghiệm đấu giá tại Nhật, đơn vị chúng tôi còn triển khai thêm dịch vụ cho thuê tài khoản đấu giá. Sau khi bạn thắng phiên đấu giá, bạn sẽ đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng. Chúng tôi trả tiền đơn hàng trước tại Nhật, đưa hàng về nước và giao tại nhà giúp bạn. 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về cách đấu giá hàng si Nhật dành cho bạn. Nếu còn băn khoăn thắc mắc nào khác, các bạn liên hệ đến đơn vị chúng tôi theo số Hotline 0961249955 để được tư vấn giải đáp.