my japan
Tin tức

Hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction đơn giản cho người Việt

MyJapan
Hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction đơn giản cho người Việt

Yahoo Auction là sàn đấu giá trực tuyến lớn tại Nhật Bản. Tại đây, các sản phẩm được mang ra đấu giá chủ yếu là đồ cũ đã qua sử dụng. Vì vậy, đây sẽ là nguồn hàng Nhật bãi lớn và đáng tin cậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng Nhật bãi tại Việt Nam. Hoặc đơn giản, bạn chỉ cần mua những món đồ mình cần về sử dụng thì đây cũng là một gợi ý cho bạn. Tuy nhiên, việc mua hàng trên Yahoo Nhật cũng cần có những điều kiện nhất định. Qua bài viết dưới đây, chia sẻ hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction đơn giản cho những khách hàng ở Việt Nam nhé.

Hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction đơn giản cho người Việt

Mua hàng Nhật bãi cực rẻ với hướng dẫn mua hàng đấu giá Yahoo Auction

Trên Yahoo Auction, bạn mua hàng bằng hình thức đấu giá. Với mức giá khởi điểm tương đối rẻ so với giá bán của một sản phẩm mới. Bạn sẽ tham gia trả giá cho sản phẩm mình cần mua, và tất nhiên cũng có nhiều người tham gia trả giá như bạn. Mọi sản phẩm từ quần áo, giày dép, đồ gia dụng, đồng hồ, đồ điện tử,... đều có thể được mang ra đấu giá tại đây.

Tuy nhiên, Yahoo Auction chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Với các chính sách thanh toán, giao nhận hàng hoá phức tạp giữa các quốc gia. Bạn gần như không thể tự mình đấu giá trên Yahoo Nhật khi bạn đang ở Việt Nam.

Những sản phẩm được mua đấu giá trên Yahoo Auction về Việt Nam nhiều nhất

Người tiêu dùng Việt luôn bị thu hút với hàng Nhật bãi. Cũng bởi chất lượng từ những sản phẩm Nhật bãi đã được khẳng định qua bao năm sử dụng. Một món đồ cũ mua từ Nhật về, với giá chưa đến nửa giá mua mới, nhưng sử dụng được trong 10 đến 20 năm. Quả thật rất khó để từ chối những sản phẩm như vậy.

Một số sản phẩm được mua đấu giá về Việt Nam nhiều nhất như là:

  • Đồng hồ lô, lẻ: Các thương hiệu đồng hồ như Seiko, Casio, Citizen… của Nhật đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới. Và đối với những tín đồ thích sưu tầm thì không thể bỏ qua những chiếc đồng hồ này trên Yahoo Auction.
 
  • Zippo, bật lửa: Cũng giống như đồng hồ, bật lửa, zippo hay Cartier,… đều là những cái tên quen thuộc đối với những tín đồ thích sưu tầm. Đấu giá trên Yahoo Auction chính là cách để bạn sở hữu những chiếc zippo đẹp, độc lạ đó nha.
  • Máy ảnh, máy quay phim, phụ kiện máy ảnh,… Các thương hiệu Canon, Nikon, Fujifilm,… đều là những cái tên đình đám nổi lên trong ngành máy ảnh, máy quay phim tại Nhật. Và cũng thật dễ hiểu khi trên yahoo Auction, bạn sẽ tìm được nguồn hàng máy ảnh nhiều vô kể.
  • Hàng gia dụng, đồ điện tử: Nồi cơm điện Nhật, máy lọc nữa, robot hút bụi,… Rồi các loại máy xay, máy pha café, máy masage,… đều rất nhiều và bạn có thể mua được với mức giá cực hấp dẫn trên Yahoo Auction. Thêm nữa là tuy giá rẻ nhưng chất lượng đồ vẫn còn rất tốt nhé, các bạn yên tâm là có thể dùng trong một thời gian dài mà không lo hỏng hóc.
  • Quần áo, giày dép, túi ví hàng hiệu: Các thương hiệu thời trang đắt tiền như Louis Vuiton, Gucci, Hermes,… rồi các thương hiệu Uniqlo, GU, H&M Japan, Adidas, Puma, Colondo, ... Ngoài các chương trình sale, giảm giá quanh năm thì bạn có thể mua được hàng hiệu với giá rẻ khi mua đấu giá trên Yahoo Auction.
  • Đồ cổ, bộ sưu tập cổ: Những món đồ bạn không thể tìm mua mới được, bạn lại có thể tìm thấy trên Yahoo auction. Những món đồ này chắc chắn sẽ không làm các khách hàng có sở thích sưu tầm đồ cổ thất vọng.

Những lưu ý khi mua đấu giá trên Yahoo Auction

  • Không thể hủy đấu giá khi phiên đấu giá chưa kết thúc. Một khi bạn đã đặt giá thầu, không thể hủy giá đã đặt. Bạn chỉ có thể hủy không thanh toán nếu phiên đấu giá đó bạn trở thành người thắng cuộc.
  • Hạn chế mức thấp nhất hủy không thanh toán sau khi thắng đấu giá trên sàn. Người Nhật rất quan trọng chữ tín, sẽ có những đánh giá xấu dành cho bạn khi huỷ kết quả sau khi bạn đã thắng đầu giá. Do đó, bạn nên xem xét thật kĩ về sản phẩm trước khi quyết định tham gia đấu giá.
  • Mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction không được trả lại. Đây là quy tắc và cũng là rủi ro khi tham gia đấu giá trên sàn Yahoo Auction do chính hệ thống Yahoo Auction đặt ra. Tuy nhiên, vẫn có một vài người bán đồng ý đổi trả ngoài luồng giao dịch trên Yahoo Auction nếu lỗi thuộc về người bán. Phí đổi trả bao gồm cước vận chuyển Việt Nhật; phí gửi hàng đến địa chỉ người bán, ... đều do khách hàng chi trả.

Website: https://myjapan.vn