my japan
Tin tức

Hướng dẫn cách xóa tài khoản đấu giá Yahoo Japan

MyJapan
Hướng dẫn cách xóa tài khoản đấu giá Yahoo Japan

Yahoo Auction là trang đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Tại Yahoo Auction, bạn có thể tham gia đấu giá bất kỳ món đồ nào phù hợp với nhu cầu. Để tham gia đấu giá trên Yahoo bạn cần có tài khoản đấu giá. Và tất nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản đấu giá Yahoo. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách bạn cách xóa tài khoản đấu giá trên Yahoo Auction nhanh chóng nhất, các bạn cùng tham khảo.

Một số thông tin cơ bản về tài khoản đấu giá Yahoo Nhật Bản

Trang đấu giá Yahoo Auction Nhật Bản rất được ưa chuộng và phổ biến tại Nhật Bản. Hầu hết tất cả mọi người ở Nhật đều sở hữu một tài khoản Yahoo Auction để phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến. Với tài khoản Yahoo này, bạn hoàn toàn có thể mua hàng, tham gia các phiên đấu giá trực tuyến trên Yahoo Auction vào mọi lúc mọi nơi, bất cứ đâu ngay trên máy tính hoặc điện thoại di động. 

Tại Yahoo Auction sẽ có tất cả những mặt hàng mà bạn cần từ cũ đến mới, trong đó có cả các mặt hàng độc, hàng hiếm. Tham gia đấu giá, mua sắm trên Yahoo còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể để phuc vụ cho các nhu cầu khác trong đời sống. 

Tuy vậy, việc đấu giá giá Yahoo cũng không phải là một việc làm đơn giản nhất là đối với người dùng Việt Nam. Rất nhiều người dùng gặp phải những trở ngại trong quá trình tham gia đấu giá trên Yahoo như không biết cách đấu giá, thanh toán đơn hàng và các thủ tục nhận hàng tại Nhật, ship về Việt Nam … Vì thế mà cũng đã có rất nhiều người muốn xóa tài khoản đấu giá Yahoo Auction.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản đấu giá Yahoo

Cũng giống như các website mua hàng trực tuyến khác, Yahoo Auction cho phép người dùng được đăng ký tài khoản để mua hàng và đấu giá thì cũng hỗ trợ người dùng tính năng xóa tài khoản. Để xóa tài khoản đấu giá Yahoo Auction, bạn thực hiện truy cập vào đường link: https://account.edit.yahoo.co.jp/delete_user và thao tác xóa tài khoản theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình. 

 

 Lưu ý: 

Sau khi xóa tài khoản, bạn muốn đăng ký một tài khoản mới trên Yahoo với số điện thoại của tài khoản cũ, bạn cần phải chờ xác nhận từ Yahoo sau khi hệ thống đã xóa toàn bộ các thông tin trên tài khoản cũ. Tuy nhiên, số điện thoại đã đăng ký ở tài khoản cũ thường không được hỗ trợ kích hoạt để tạo tài khoản mới. Bên cạnh đó thời gian để chờ Yahoo xác nhận xóa toàn bộ thông tin ở tài khoản cũ cũng rất lâu và không được cam kết.

Dịch vụ mượn tài khoản và đấu giá hộ trên Yahoo Auction

Để thuận tiện nhất trong quá trình đấu giá cũng như hạn chế các rắc rối trong việc đăng ký tài khoản trên Yahoo Japan, bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá hộ tại đây. MyJapan là đơn vị cung cấp dịch vụ đấu giá hộ trọn gói trên Yahoo, hỗ trợ tối ưu nhu cầu mua hàng Nhật của người tiêu dùng Việt Nam. 

Khách hàng hoàn toàn có thể tham gia đấu giá, mua hàng Nhật nội địa trên các website thương mại điện tử. Với giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng, khách hàng được chủ động đặt hàng, thanh toán đơn hàng và theo dõi hàng về. Chi phí đơn hàng được công khai, minh bạch, báo giá tự động cho khách hàng.