my japan
Tin tức

Hướng dẫn cách tính giá khi đấu giá trên Yahoo Auction

MyJapan
Hướng dẫn cách tính giá khi đấu giá trên Yahoo Auction

Yahoo Auction là trang thương mại điện tử lớn của Nhật. Website không chỉ cung cấp đến người tiêu dùng hệ thống sản phẩm hàng hóa phong phú mà còn cho phép người dùng trực tiếp tham gia các phiên đấu giá siêu hấp dẫn với vô số các mặt hàng cả cũ và mới. Bạn đang quan tâm đến đấu giá trên Yahoo Auction để có cơ hội sở hữu được các mặt hàng yêu thích? Bạn muốn biết cách tính giá khi đấu giá trên Yahoo để đảm bảo việc mua hàng được tối ưu nhất. Nếu vậy, bài viết này là dành cho bạn. Cùng khám phá những thông tin lý thú này qua những nội dung dưới đây.

Đôi nét đáng chú ý về Yahoo Auction        

Yahoo Auction là trang mua bán đấu giá trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản, nổi bật với nguồn hàng không lồ, bao gồm cả hàng cũ và mới, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Hàng hóa trên Yahoo Auction được sắp xếp khá khoa học, được chia thành nhiều mục, nhiều chủng loại giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy món đồ yêu thích của mình. 

trang bán đấu giá Auctions Yahoo Japan.jpg
 

Hình thức đấu giá trên Yahoo Auction được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Bởi với hình thức này, người dùng sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm hàng Nhật có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, thậm chí rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Tuy nhiên trong những năm gần đây, việc đấu giá Yahoo tương đối phức tạp đặt ra nhiều yêu cầu cho khách hàng trong đó có cả mức quy định về cước phí. 

Cụ thể là: 

  • Bạn bắt buộc phải có tài khoản tại Yahoo Auction mới có thể tham gia đấu giá hàng hóa
  • Đăng ký ví tiền Yahoo: Điều này có nghĩa là bạn phải khai báo với Yahoo Aution về tài khoản ngân hàng Online hoặc số thẻ Credit của bạn để hệ thống thực hiện trừ phí sử dụng hàng tháng.
  • Mỗi tháng bạn sẽ cần nạp tiền vào ví là 294 yên. Khi rao bán hàng bạn sẽ mất khoảng 10 yên cho một mẫu rao. Ngoài ra khi món hàng đó được bán, bạn cũng phải đóng phí trị giá 3% giá trị của món hàng.

Cách tính giá khi đấu giá trên Yahoo Auction

Việc tự đấu giá trên Yahoo Nhật là tương đối khó khăn, vì vậy giải pháp dành cho bạn trong trường hợp này đó chính là sử dụng dịch dịch vụ đấu giá hộ của một đơn vị uy tín. MyJapan là đơn vị cung cấp dịch vụ đấu giá hộ uy tín đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên mua hộ hàng và đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, mang đến cho bạn dịch vụ đấu giá hàng Nhật chuẩn chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, phí thấp. 

Giao diện website hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng tham gia các phiên đấu giá, trả giá cho sản phẩm, thanh toán đơn hàng và theo dõi hàng về Việt Nam. Đặc biệt với dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần tới tài khoản đấu giá, thẻ thanh toán quốc tế hay địa chỉ nhận hàng tại Nhật nhưng vẫn thoải mái tham gia đấu giá, trả giá cho các món hàng Nhật.

Công thức tính giá khi đấu giá trên Yahoo

Giá cuối của sản phẩm = Tổng giá sản phẩm (đã gồm thuế + phí vận chuyển nội địa Nhật) * 1.0X + Cước vận chuyển quốc tế 

Trong đó: 

  • X là % công mua hộ. 
  • Phí mua hộ này sẽ dao động theo từng thời điểm và sẽ khoảng từ 3% - 7%. 
  • Cước vận chuyển quốc tế cũng sẽ thay đổi phù hợp theo từng thời điểm khác nhau. 

Với những thông tin trên đây đã mang đến cho bạn câu trả lời cho thắc mắc về cách tính giá khi đấu giá trên Yahoo của Nhật. Chúc các bạn lựa chọn được mặt hàng yêu thích và có những trải nghiệm đấu giá thú vị.