my japan
Tin tức

Dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

MyJapan
Dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam giá rẻ

Hình thức order trực tuyến trên website Nhật đang ngày càng trở nên thịnh hành và phổ biến trong thời đại mua sắm online. Bên cạnh đó, sự mở rộng quan hệ hợp tác giữa 2 nước Nhật Bản và Việt Nam giúp thúc đẩy quá trình trao đổi hàng hóa 2 nước trở nên mạnh mẽ hơn. Những điều này giúp đẩy mạnh hơn nhu cầu ship hàng từ Nhật về Việt Nam. Vậy nên lựa chọn đơn vị ship hàng từ Nhật nào để đảm bảo uy tín và giá tốt? Tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Nhật đáng tin cậy là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Những khó khăn khi mua hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Quá trình vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam vốn không đơn giản đặc biệt là đối với những ai chưa có kinh nghiệm chuyển hàng hoặc nhu cầu chuyển hàng với khối lượng lớn. Để chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam, người gửi phải bỏ ra nhiều chi phí về thời gian và công sức để làm thủ tục hải quan. Bên cạnh đó, nếu không có kinh nghiệm quá trình chuyển hàng sẽ dễ khiến hàng trở nên hư, hỏng, không còn đảm bảo được tính nguyên vẹn; chưa nói đến hàng hóa có thể bị đánh tráo trong quá trình vận chuyển.

bảng giá vận chuyển Nhật - Việt.jpg
 

Chính vì những khó khăn này mà đòi hỏi người gửi cần lựa chọn một đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đảm bảo uy tín để có thể khắc phục được những khó khăn trên. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu người gửi có thể lựa chọn được đơn vị chuyển hàng Nhật Việt đáng tin cậy. Và  là một trong những đơn vị chuyên nghiệp mà khách hàng có thể giao trọn niềm tin.

Lợi thế về dịch vụ ship hàng Nhật Việt:

Lí do gì để khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam? Dưới đây là minh chứng để khách hàng có thể tin tưởng :

  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giúp giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng đồng thời hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình gửi hàng.

  • Chi phí cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

  • Không phát sinh chi phí sau khi báo giá.

  • Chuyển hàng về Việt Nam đúng hẹn.

  • Khách hàng dễ dàng tra cứu đơn hàng trực tiếp trên website.

  • Bảo hiểm 100% hàng hóa trong trường hợp gặp lỗi trong quá trình vận chuyển hàng.