my japan
Dịch vụ

Dịch vụ đấu giá hộ bật lửa Zippo ở đâu tốt nhất?

MyJapan
Dịch vụ đấu giá hộ bật lửa Zippo ở đâu tốt nhất?

Sở hữu một chiếc bật lửa Zippo thể hiện một phong cách độc đáo chỉ có riêng mình bạn. Bật lửa Zippo vừa mang dáng dấp cổ điển nhưng vừa rất đẹp, chính vì thế, việc bỏ công săn lùng bật lửa Zippo thật xứng đáng. Bật lửa Zippo, môt loại hàng còn sót lại từ thời chiến đang được tìm mua bởi những dịch vụ đấu giá trên các trang thương mại điện tử uy tín, trong đó có Nhật Bản. Và MyJapan là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin khi chọn chúng tôi – dịch vụ đấu giá hộ bật lửa Zippo nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh nhất. 

 

Cách đấu giá hộ bật lửa Zippo

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tin dùng hàng Nhật nội địa nhưng chưa biết cách đấu giá tiện lợi, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ nhận đấu giá hộ, mua hộ, ship hộ các sản phẩm bật lửa Zippo tại myjapan.vn. 

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cách thức mua hàng phù hợp, có thể đấu giá hoặc có thể mua ngay. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là giúp bạn vừa sở hữu được những sản phẩm bật lửa Zippo vừa rẻ, vừa chất lượng. 

Cách thức để ủy nhiệm cho myjapan.vn mua hộ, đấu giá hộ, ship hộ bật lửa Zippo như sau.

  • Bước 1: Chọn sản phẩm bật lửa Zippo.
 

Quý khách hàng cũng cần lưu ý đối với các sàn đấu giá Yahoo Nhật, thời gian kết thúc đấu giá rất sớm nên kính mong quý khách gửi sớm để công ty kiểm tra và báo giá với quý khách để tiến hành giao dịch và đấu giá.

  • Bước 2: Duyệt và tiến hành đấu giá bật lửa Zippo.

Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay, nhân viên myjapan.vn sẽ check lại thời gian sàn đấu giá kết thúc, mức giá đấu tối đa và báo lại cho quý khách hàng được biết. Nếu quý khách hàng đồng ý đấu giá sản phẩm, khách hàng sẽ đặt cọc tối thiểu từ 10 - 20% giá trị đơn hàng. (để xác nhận quý khách cam kết sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng). 

Khi nhận được tiền cọc, công ty sẽ tiến hành báo nhân viên theo dõi phiên đấu giá cho khách hàng theo mức giá tối đa mà khách hàng mong muốn. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đấu giá 24/24 giờ, kể cả sát giờ kết thúc sàn. Quý khách cũng có thể liên hệ với nhân viên để tăng giá bid.

  • Bước 3: Hoàn tất đấu giá và đợi hàng về.

MyJapan sẽ tiến hành canh đấu giá bật lửa Zippo cho quý khách. Nếu có thay đổi về mức giá, giá sàn đã cao hơn giá quý khách muốn đặt, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hỏi quý khách có đồng ý tăng mức giá đấu mới hay không. 

Nếu đấu giá thắng, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng tiến hành đặt cọc thêm cho đủ 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận đủ cọc, công ty đấu giá yahoo Nhật sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng đã thắng. 

Không khó để có thể mang về cho mình những chiếc bật lửa Zippo vừa ý với dịch vụ đấu giá hộ bật lửa Zippo tại myjapan.vn. Hãy nhanh chóng trải nghiệm ngay cùng chúng tôi ngay bây giờ!