my japan
Tin tức

Chi tiết hướng dẫn đăng ký Yahoo Japan cho người mới đấu giá

MyJapan
Chi tiết hướng dẫn đăng ký Yahoo Japan cho người mới đấu giá

Hình thức mua hàng online đang ngày càng trở thành xu hướng của các tín đồ mua sắm. Bởi hình thức này vô cùng tiện dụng cho người mua hàng. Với hình thức mua sắm này, muốn mua hàng trên website, bạn đều cần đăng ký tài khoản mua hàng. Vậy để có tài khoản đấu giá trên yahoo Nhật, bạn cần đăng ký Yahoo Japan như thế nào? Cùng MyJapan tìm hiểu nhé!

1. Tài khoản Yahoo Japan là gì?

Yahoo Auction là một sản TMĐT lớn và uy tín tại Nhật. Các mặt hàng nơi đây có cả mới, cả cũ, hàng Nhật bãi từ những cửa hàng hoặc những người bán cá nhân. Các mặt hàng tuy cũ nhưng vẫn còn sử dụng được rất tốt, và đặc biệt là giá cực hợp lí. Yahoo Japan hoạt động rất sôi động với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú. 

Tài khoản Yahoo Japan dùng để mua hàng trên Yahoo Japan. Tài khoản này sử dụng để tham gia đấu giá, mua hàng và thanh toán cho đơn hàng khi bạn mua hàng trên Yahoo Japan. Trang đấu giá Yahoo Japan này chỉ hoạt động tại Nhật Bản, do vậy muốn đăng ký Yahoo Japan bạn cần có số điện thoại, địa chỉ và có thẻ thanh toán quốc tế. 

Do vậy, để đơn giản quá trình mua hàng trên Yahoo Japan, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của bên trung gian như  thanh toán và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Yahoo Japan

Cách đăng ký Yahoo Japan dành cho khách hàng tự mua hàng ở Nhật Bản

Bước 1: Truy cập vào website https://auctions.yahoo.co.jp

 

Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản. Bằng cách click vào dòng chữ thứ hai dưới dòng “Login” là “Get more convenient by ID” bên cạnh logo Yahoo Auction để đăng ký tài khoản. 

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn như: tài khoản email Yahoo; tên đăng nhập, mật khẩu truy cập; … theo hướng dẫn. Tại bước xác nhận bằng mã capcha. Bạn có thể gõ mã capcha theo tiếng Nhật hoặc nhờ người giỏi tiếng Nhật để dịch giúp. 

Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký Yahoo Japan thành công. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Bạn click chọn đồng ý và bấm xác nhận. Như vậy là đã đăng ký tài khoản Yahoo Japan thành công.

>>> Có thể bạn đọc quan tâm: Dịch vụ fulfillment là gì? Thông tin chi tiết dịch vụ hot nhất năm 2023

Website: https://myjapan.vn