my japan
Tin tức

Cosme Nhật là gì? Cách mua hàng trên Cosme ship về Việt Nam

MyJapan
Cosme Nhật là gì? Cách mua hàng trên Cosme ship về Việt Nam

MyJapan xin giới thiệu tới các bạn một địa chỉ mua mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp online lớn nhất, uy tín nhất Nhật Bản, đó là Cosme. Để hiểu rõ Cosme Nhật là gì? Có những ưu điểm gì? Order sản phẩm trên Cosme Nhật ship về Việt Nam như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Cosme Nhật là gì? Có những ưu điểm gì?

Cosme là trang web bán mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp online lớn nhất, uy tín tại Nhật Bản. Cosme được xem là cộng đồng làm đẹp trực tuyến lớn nhất Nhật Bản và có ảnh hưởng nhất ở Châu Á hiện nay.

Ưu điểm của Cosme là một năm có tổ chức 2 lần giải thưởng mỹ phẩm tốt nhất (vào tháng 6 và tháng 12). Theo đó, mỹ phẩm được bình chọn tốt nhất là mỹ phẩm được người tiêu dùng lựa chọn bỏ phiếu cao trong mỗi danh mục và khảo sát thực tế nghiêm ngặt từ người sử dụng mỹ phẩm tại Nhật Bản. 

Chính vì vậy bảng xếp hạng các sản phẩm làm đẹp trên Cosme chính là nơi tham khảo đáng tin cậy giúp bạn lựa chọn được những dòng mỹ phẩm tốt nhất, và những sản phẩm làm đẹp Nhật Bản chất lượng, hợp thời trang nhất. 

Làm thế nào để order sản phẩm trên Cosme ship về Việt Nam?

Cũng giống như tất cả các web nội địa Nhật, Cosme chưa có dịch vụ ship hàng về Việt Nam, để order hàng trên Cosme bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Nhật, và  mất chi phí thuê dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam.

Cách order những sản phẩm làm đẹp tốt nhất trên Cosme ship về Việt Nam đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất, bạn hãy sử dụng dịch vụ đấu giá mỹ phẩm Nhật Bản tại MyJapan. Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không cần bất cứ một điều kiện mua hàng online nội địa Nhật nào, cũng không phải tốn kém nhiều chi phí vận chuyển hàng về nước, tất cả diễn ra đơn giản qua các sau.

Các bước order mỹ phẩm trên Cosme Nhật ship về Việt Nam tại MyJapan

- Bước 1: Truy cập vào website Cosme Nhật Bản theo địa chỉ: Cosme.net, chọn loại mỹ phẩm yêu thích và gửi link cho myjapan.vn Sau khi nhận được đơn hàng bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá chi tiết, trọn gói tới bạn tham khảo.

Cosme Nhật là gì?

- Bước 2: Thanh toán đặt cọc đơn hàng.

Bạn xem xét bảng báo giá và tiến hành thanh toán đơn hàng dưới sự hướng dẫn của nhân viên. Có hai hình thức thanh toán để bạn lựa chọn đó là: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng MyJapan hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

- Bước 3: Nhận hàng

Nhận được tiền đặt cọc, đơn vị chúng tôi tiến hành order hàng Nhật chính hãng ship về Việt Nam và giao hàng tận nhà theo yêu cầu của bạn. Bạn kiểm tra đơn hàng và nhận hàng.

Sử dụng dịch vụ order hàng trên Cosme Nhật ship về Việt Nam tại MyJapan mang lại cho bạn lợi ích gì?

  • Thỏa sức mua những sản phẩm làm đẹp trên Cosme Nhật đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.
  • Nhận ưu đãi giá tốt, mua mỹ phẩm chuẩn Nhật với giá thành siêu tiết kiệm 
  • Nhận sự tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên
  • Được cam kết bảo hiểm đơn hàng với chính sách rõ ràng, khách hàng tránh mọi tổn thất khi đơn hàng gặp rủi ro.
  • Theo dõi quá trình vận chuyển hàng từ Cosme Nhật về Việt Nam.

Chúng ta đã vừa đi tìm hiểu Cosme Nhật là gì và quá trình order hàng từ Cosme Nhật ship về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, và tiết kiệm nhất. 

MyJapan không chỉ hỗ trợ bạn order những sản phẩm làm đẹp trên Cosme mà còn hỗ trợ mua hộ, đấu giá đa dạng các mặt hàng trên các web thương mại Nhật Bản với  số lượng sỉ lẻ không giới hạn. Bạn hãy liên hệ qua hotline 0326609955 để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết về các dịch vụ miễn phí 24/7 chuyên nghiệp nhé!