my japan
Dịch vụ

Chọn dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật chưa bao giờ là sai lầm!

MyJapan
Chọn dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật chưa bao giờ là sai lầm!

Nhiều khách hàng khi lựa chọn gửi hàng qua bưu điện Nhật Việt có rất nhiều than vãn vì mức phí vận chuyển khá cao. Những món hàng có trị giá trên 1 triệu đồng thường phải đóng hai loại thuế là VAT và thuế nhập khẩu. Mức biểu thuế được nhà nước đưa ra theo quy định tùy từng ngành hàng khác nhau. Tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật để hưởng mức chi phí rẻ nhất về cho mình? Dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật chưa bao giờ là sai lầm!

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật

dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật
Dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật

MyJapan là đơn vị uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Nhật. Chúng tôi am hiểu thị trường Nhật Bản. Giúp quý khách hàng tiếp cận hàng hóa Nhật dễ dàng. Với dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật. Chúng tôi đã làm nhiều năm, tốc độ gom hàng và rủi ro thấp. 

Chọn dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật bạn sẽ nhận được chi phí, cạnh tranh nhất. Chi phí khi chọn hình thức này sẽ tùy vào giá trị đơn hàng. Càng nhiều thì phí càng thấp, tối thiểu là 5%. Nếu bạn đang cần dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam thì hãy liên hệ với myjapan.vn. 

Dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá yahoo Nhật luôn đảm bào hàng về tận tay bạn an toàn, nhanh chóng. Mà không xảy ra bất kì rủi ro nào khác. Hơn nữa, chúng tôi còn có chế độ bảo hiểm, kiểm soát nghiêm ngặt cho từng đơn hàng. Nếu hàng về có mất mát hoặc hư hỏng, bạn sẽ được bồi thường thỏa đáng theo chế độ bảo hiểm của chúng tôi.

Một số phương thức vận chuyển hàng xách tay Nhật khác

Một cách khác nữa khi bạn chọn vận chuyển hàng Nhật xách tay là bạn có thể trực tiếp liên hệ với các tiếp viên hàng không để đặt hàng. Sau mỗi chuyến bay sang Nhật, họ sẽ mang theo một ít hàng nhỏ trong vali về Việt Nam. Vì không qua trung gian nên giá vận chuyển cũng rẻ hơn, nhưng số lượng không nhiều. 

Giải pháp khác là chuyển hàng nhờ người thân làm việc hoặc sinh sống tại Nhật. Phương án này phụ thuộc vào mạng lưới quan hệ của bạn. Quen biết càng rộng thì càng có nhiều người sẵn sàng “mang giúp” đồ cho bạn. Cách này dễ qua mặt hải quan hơn nhờ vào chính sách ưu đãi cho Việt kiều về thăm quê. 

Tuy nhiên những mặt hàng đắt tiền như đồ điện tử, mỹ phẩm cao cấp thì nên chia nhỏ mang ít để không bị nghi ngờ. Tuy nhiên, khi chọn những gửi hàng Nhật xách tay dưới những hình thức này. Bạn sẽ gặp không ít rủi ro khi bị kiểm duyệt gắt gao. Thậm chí hàng của bạn có thể bị mất hoặc bị thất lạc do nhiều yếu tố tác động khác nhau.

Dịch vụ chuyển hàng xách tay Nhật tại đấu giá Yahoo Nhật chưa bao giờ là sai lầm

Kinh doanh hàng xách tay, vận chuyển hàng xách tay cũng có khá nhiều rủi ro nếu bạn không chọn đúng đối tác vận chuyển. Mọi bước bạn làm đều phải thật chắc chắn và có tính toán tỉ mỉ cả đường lui cho mình. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây thật sự hữu ích cho bạn.

Website: https://myjapan.vn