my japan
Dịch vụ

Cách để đấu giá xe đạp Nhật thuận tiện nhất

MyJapan
Cách để đấu giá xe đạp Nhật thuận tiện nhất

Xe đạp Nhật là hãng xe uy tín có được thương hiệu trong lòng người dùng trên khắp thế giới và ở Việt Nam, xe đạp nhật ngày nay cũng được săn lùng mua rất nhiều. Có rất nhiều cách thức mua hàng thuận tiện mà không cần phải mất nhiều thời gian, công sức. Đơn giản và tiết kiệm nhất là bạn mua xe đạp Nhật đấu giá, đảm bảo chất lượng hoàn hảo mà giá thành khá cạnh tranh. Xin giới thiệu cùng bạn cách để đấu giá xe đạp Nhật thuận tiện nhất để bạn có thể “rinh” ngay về cho mình những chiếc xe đạp Nhật vừa ý nhất.

Cách đấu giá xe đạp Nhật

Những hình thức mua hàng xe đạp Nhật thông thường

Nói thì đơn giản nhưng khi bạn chọn mua xe đạp Nhật, bạn phải có đầy đủ các thủ tục giấy tờ như: Giấy tờ thông số xe; giấy bảo hành; giấy đăng kí phòng chống mất xe đạp…Thông thường, để mua xe đạp Nhật, người ta thường mua dưới các hình thức sau:

  • Mua xe đạp Nhật nhờ sự giúp đỡ của người thân. Đây chính là cách dễ dàng nhất và đáng tin cậy khi bạn nhờ người thân hay bạn bè mua hộ rồi gửi về Việt Nam.
  • Gọi điện đặt hàng tại cửa hàng xe đạp của Nhật: Bạn có thể dò tìm trên mạng những cửa hàng có bán loại xe đạp bạn cần tại Nhật Bản. Sau đó bạn gọi điện hoặc email hay send messeges để liên hệ. Kế tiếp là bạn liên hệ ngân hàng để đổi tiền JPY (đồng Yên Nhật) rồi chuyển khoản cho của hàng mà bạn đã liên hệ mua xe đó. Cuối cùng, bạn chỉ việc ngồi đợi xe của bạn được ship về nước.
  • Mua xe đạp Nhật bằng cách liên hệ các trang web hoặc của hàng ủy quyền của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam: Nhật Bản cũng có khá nhiều thương hiệu xe đạp nổi tiếng, cơ sở ủy quyền của các thương hiệu thường xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới. Nếu bạn đã nhắm sẽ chọn mua chiếc xe của thương hiệu nào thì bạn có thể lên web của thương hiệu ấy hoặc tìm đến của hàng có ủy quyền của thương hiệu ấy ở Việt Nam để đặt mua. Nhưng thường chỉ có thương hiệu lớn mới có của hàng ủy quyền ở nước ngoài, chi phí cho những chiếc xe thương hiệu ấy thường rất cao.
  • Cách tốt nhất và an tâm nhất là bạn nên mua xe đạp Nhật đấu giá trên các trang thương mại điện tử. Nếu chọn hình thức này, bạn có thể mua được những xe đạp Nhật giá rẻ hơn và chất lượng cũng không thay đổi. Nếu bạn còn ngại ngần vì còn chưa biết cách đấu giá xe đạp Nhật, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ đấu giá xe đạp Nhật của Myjapan.vn để hưởng trọn dịch vụ đấu giá hàng nhật và vận chuyển về Việt Nam. Chúng tôi là thương hiệu lâu năm uy tín được tin dùng nhiều nhất trong lĩnh vực đấu giá.

Cách đấu giá xe đạp Nhật tại Myjapan.vn

 
  • Khi tìm hiểu về xe đạp Nhật mình muốn đấu giá và nhận được báo giá chi tiết từ Myjapan, khách hàng nhanh chóng thanh toán đơn đặt hàng hoặc đặt tiền đấu giá để chúng tôi tiến hành đặt hàng.
  • Thanh toán lần 1: Khách hàng tham gia đấu giá xe đạp Nhật trên yahoo Nhật cần thanh toán lần 1 để kích hoạt đơn hàng
  • Thanh toán lần 2: Sau khi mua hàng xong, hàng về đến kho Myjapan tại Tokyo, chúng tôi sẽ thông báo mức phí vận chuyển để khách hàng chuẩn bị. Hàng sẽ về Việt Nam trong 2 – 6 ngày. Khách hàng cũng có thể thanh toàn phí bằng VNĐ
  • Sau khi xác nhận khách hàng đã thanh toán lần 1, chúng tôi sẽ kích hoạt đơn hàng, tiến hành mua hàng trong 60 phút và vận chuyển về Việt Nam. Hàng về Việt Nam và xác nhận khách hàng đã thanh toán lần 2, chúng tôi sẽ ship hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Chọn dịch vụ đấu giá hàng Nhật của myjapan.vn là bạn đã mang về cho mình những thành công nhanh chóng khi muốn sở hữu một chiếc xe đạp Nhật vừa ý.