my japan
Tin tức

Amazon Nhật có ship hàng về Việt Nam không?

MyJapan
Amazon Nhật có ship hàng về Việt Nam không?

Mua sắm hàng trên Amazon Nhật ngày càng được người tiêu dùng trên nhiều quốc gia thế giới lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng, một lượng không nhỏ người tiêu dùng Việt vẫn đang băn khoăn về vấn đề Amazon Nhật có ship hàng về Việt Nam không? Để hiểu rõ vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi  bài viết dưới đây.

Amazon Nhật có ship hàng về Việt Nam không?

Amazon.co.jp là trang web thương mại lớn, uy tín hàng đầu Nhật Bản, cung cấp tới người tiêu dùng một lượng hàng hóa khổng lồ với chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý, với đa dạng nguồn hàng nội địa Nhật và nguồn hàng quốc tế với các thương hiệu nổi tiếng như Pháp, Anh, Đức,Nga, …

Thế nhưng hầu hết các mặt hàng trên Amazon Nhật lại không hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Để order hàng trên Amazon Nhật nhất định bạn phải có địa chỉ nhận hàng nội địa Nhật, thẻ thanh toán Visa hay Master Card, bên cạnh đó bạn còn gặp những bất cập trong vấn đề ngôn ngữ, về các thủ tục thuế quan vận chuyển hàng về nước. Chính những vấn đề này đã tạo nên rào cản cản trở người Việt Nam order những mặt hàng chất lượng, giá hấp dẫn trên Amazon Nhật. 

Giải pháp mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam hiệu quả, đơn giản nhất.

Giải pháp hoàn hảo dành cho người tiêu dùng Việt Nam khi mua hàng trên Amazon Nhật là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật từ một đơn vị uy tín. Myjapan là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng, đấu giá hàng Nhật bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Đến với Myjapan, bạn chỉ việc thỏa sức lựa chọn những sản phẩm yêu thích trên Amazon Nhật mà không phải lo lắng về các vấn đề thanh toán, vận chuyển quốc tế hay những rủi ro khi mua hàng online quốc tế, bởi:

  • Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường, am hiểu các thủ tục thông quan, hải quan, cùng hệ thống văn phòng kho tại cả hai đất nước Việt Nam và Nhật Bản. Đơn vị chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục mua hàng, thanh toán và vận chuyển về nước an toàn, tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhất.
  • Bạn luôn được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm  tư vấn tận tình về sản phẩm, về các chương trình sale, giảm giá giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Các bước order hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam cùng Myjapan

Các bước mua hàng Nhật trên Amazon.co.jp ship về Việt Nam cùng Myjapan diễn ra rất đơn giản qua các bước sau:

-Bước 1: Bạn truy cập vào website Amazon.co.jp chọn sản phẩm cần mua gửi link cho Myjapan.vn 

 

- Bước 2: Đội ngũ nhân viên  tư vấn bạn về sản phẩm, chương trình giảm giá, các thỏa thuận dịch vụ, báo giá chi tiết đơn hàng tới bạn.

- Bước 3: Bạn thanh toán đặt cọc đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên.

- Bước 4: Myjapan tiến hành order hàng trên Amazon ship về Việt Nam theo đúng yêu cầu của bạn.

- Bước 5: Đơn hàng sẽ được giao tới tận địa chỉ bạn yêu cầu, bạn thanh hết số tiền còn lại (nếu có) và nhận hàng.

Myjapan cam kết:

  • Các yêu cầu order hàng trên Amazon Nhật của khách hàng luôn được đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.
  • Mọi thắc mắc của quý khách hàng luôn được giải đáp tận tình mọi lúc, và hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng luôn được tracking theo dõi lộ trình đơn hàng.
  • Cam kết đơn hàng luôn được vận chuyển an toàn với các chính sách bảo hiểm rõ ràng, vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không, chỉ 5-7 ngày hàng sẽ được trao tận tay quý khách.
  • Mang tới quý khách hàng bảng giá cước trọn gói siêu tiết kiệm, cạnh tranh thị trường, không phát sinh phí phụ.

Như vậy, bên cạnh việc trả lời câu hỏi “Amazon Nhật có ship hàng về Việt Nam không?”, bài viết  đã gửi tới bạn những chia sẻ thiết thực về giải pháp mua hàng trên Amazon Nhật ship về Việt Nam hiệu quả qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật chính hãng tại Myjapan uy tín. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ tới:

Website: https://myjapan.vn 

Hotline: 0326609955