my japan
Dịch vụ

6 yếu tố cơ bản khi chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng

MyJapan
6 yếu tố cơ bản khi chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng

6 yếu tố cơ bản khi chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng. Cầu nối hàng hóa thương mại phát triển vượt bậc trong những năm gần đây mở ra rất nhiều cơ hội sở hữu hàng Nhật cho những ai thích săn lùng hàng hiệu tại Việt Nam. Bạn sẽ không cần mất thời gian và tốn tiền vì phải sang Nhật trực tiếp mua. Tất cả các hàng hóa của xứ sở mặt trời mọc sẽ mở ra ngay trước mắt bạn nhờ dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam. Để lựa chọn được đối tác vận chuyển hàng Nhật uy tín nhất, bạn cần tham khảo và căn cứ vào 6 yếu tố cơ bản khi chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng. 

6 yếu tố cơ bản khi chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng

Làm sao để chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng?

Với nhiều năm làm việc và có nhiều kinh nghiệm trên thị trường mua bán hàng Nhật, chúng tôi khuyên bạn, trước khi chọn đối tác chuyển hàng, bạn nên lựa chọn thật kĩ những nơi uy tín nhất. Hãy căn cứ vào 6 yếu tố cơ bản khi chọn dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam chất lượng: 

  • Thương hiệu dịch vụ đã được khẳng định. Hãy chọn những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin dùng dịch vụ của họ trong nhiều năm. Những thương hiệu uy tín sẽ không làm trễ chuyến hàng của bạn và không làm bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi để nhận hàng. Myjapan.vn sẽ là nơi để bạn gửi trọn niềm tin của mình tốt nhất.
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa vận chuyển tốt. Đừng bỏ qua điều này bởi hàng hóa của bạn nếu có bảo hành, bạn sẽ được bồi thường hợp lý nếu gặp vấn đề trục trặc do phía vận chuyển gây ra.
  • Giá cả ship hợp lý. Chi phí vận chuyển tại những nơi có uy tín luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh, không chặt chém khách hàng. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, bạn hãy chọn họ để có phí ship hàng Nhật về Việt Nam hợp lý nhất.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
  • Thời gian ship hàng nhanh.
  • Nhiều khách hàng đánh giá tốt sau khi sử dụng dịch vụ.

Cách thức sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam tại Myjapan

 
  • Khi hàng hóa được gửi về từ người thân tại Nhật, bạn cần liên hệ với Myjapan thông qua hotline 097.775.9955 để thông báo cho chúng tôi biết chi tiết về loại hàng hóa, sau đó chúng tôi sẽ báo giá mức cước phí của kiện hàng. Nếu bạn đồng ý sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam tại Myjapan, bạn sẽ được cấp mã khách hàng qua email để bắt đầu sử dụng dịch vụ. Hãy thông báo cho người thân đóng gói hàng hóa và điền đầy đủ các thông tin cụ thể, chính xác và mang hàng hóa đi gửi đến trụ sở của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng tới tận nơi bạn ở nhanh chóng.
  • Khi khách mua hàng từ các trang thương mại điện tử của Nhật và chuyển về Việt Nam, hãy cung cấp thông tin cá nhân tại com để lấy mã khách hàng. Sau khi kiểm tra, nếu thấy thông tin của quý khách cung cấp đã đầy đủ và hợp lệ, chúng tôi sẽ cấp mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng cho bạn. Trường hợp khi bạn chọn mua hàng tại các website của Nhật thì cứ điền thông tin thanh toán theo mẫu, thay nội dung bằng mã khách hàng bạn được cấp. Sau khi seller mà bạn đặt mua hàng thông báo đã gửi hàng thì bạn nên theo dõi số tracking number để theo dõi hàng hóa trên được chuyển về trụ sở của chúng tôi tại Nhật. Sau khi cập nhật ngày hàng hóa về trụ sở tại Nhật thì hệ thống sẽ tự động báo ngày bạn nhận được hàng tại Viêt Nam.

Website: https://myjapan.vn