my japan
Tin tức

Làm sao để mua được hàng đấu giá Auctions.Yahoo.co.jp nhanh nhất?

MyJapan
Làm sao để mua được hàng đấu giá Auctions.Yahoo.co.jp nhanh nhất?

Nếu bạn là tín đồ của hàng Nhật và là một nhà mua sắm thông thái thì bạn không thể bỏ qua trang thương mại điện tử hấp dẫn Auctions.Yahoo.co.jp của Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể tìm mua để sở hữu những món hàng Nhật độc nhất mà khó có thể tìm thấy ở những nơi bán thông thường khác. Tuy nhiên, để có thể nhận được hàng, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và thủ tục phức tạp. Vậy có cách nào để bạn có thể giải quyết những hạn chế này để sớm nhận được món hàng tuyệt vời trên Auctions.Yahoo.co.jp một cách nhanh nhất hay không? Câu trả lời là có. Bạn hãy tham khảo bài viết này để tìm câu trả lời cho mình nhé.

1. Cách thức mua hàng đấu giá trên Auctions.Yahoo.co.jp

- Bước 1: Lập tài khoản trên Yahoo Nhật Bản Để có thể tham gia đấu giá trên Yahoo Nhật Bản, bạn cần phải có tài khoản trên đó. Tài khoản này được dùng chung cho tất cả các dịch vụ của Yahoo. 

mua hàng trên sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản.jpg
 

- Bước 2: Cách đấu giá trên Yahoo Nhật Bản 

  • Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm về sản phẩm mình cần mua. 
  • Sau khi đã xem qua thông tin về các sản phẩm, bạn lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
  • Đưa ra mức giá cho sản phẩm, giá này phải lớn hơn hoặc bằng giá hiện tại. Trong bước này bạn cần chú ý tới số lượt đấu giá, thời gian còn lại và mức đấu giá hiện tại của sản phẩm, một số thông tin về nhà cung cấp… 

- Bước 3: Chờ đợi kết quả phiên đấu giá Khi kết thúc thời gian đấu giá, nếu bạn là người trả giá cao nhất trong những người đã tham gia đấu giá thì bạn sẽ mua được sản phẩm đó. 

- Bước 4: Giao dịch sản phẩm Trong trường hợp, bạn là người đấu giá thành công, người bán sẽ liên hệ theo thông tin mà bạn cung cấp. Hai bên sẽ thỏa thuận về phương thức giao nhận hàng và chi phí vận chuyển hàng.

2. Cách thức mua hàng đấu giá trên Auctions.Yahoo.co.jp nhanh nhất

- Không dễ tính và dễ sử dụng như Ebay, trang đấu giá Yahoo Nhật đa số chỉ áp dụng cho thị trường nội địa Nhật, khiến cho nhiều tín đồ đấu giá trên khắp thế giới không thể tiếp cận, săn tìm và đấu nhiều món hàng hiếm với mức giá rất rẻ tại Yahoo Nhật. 

- Ở Việt Nam hiện nay, nhu cầu tìm mua, săn hàng, đấu giá Yahoo Auction các sản phẩm tại sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản là rất nhiều, tuy nhiên do hạn chế về việc xác thực tài khoản, đặc biệt là vấn đề thanh toán và vận chuyển hàng hóa là trở ngại khiến cho nhiều người dùng hầu hết chưa tiếp cận được với sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản và có thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món hàng tuyệt vời ở nơi đây. 

- Tuy nhiên, bạn đừng qua lo lắng vì bạn vẫn hoàn mua được những món hàng độc mà mình thích ở trên đây khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng đấu giá Auctions.Yahoo.co.jp của MyJapan của chúng tôi. 

Bạn có thể tự đấu giá (nếu bạn thành thạo) và chỉ cần người dao dịch để vận chuyển hàng về Việt Nam hoặc có thể nhờ chúng tôi đấu giá trực tiếp và mang món hàng về cho bạn. Trong trường hợp này, việc bạn cần làm là tìm kiếm và lựa chọn món hàng mà bạn muốn đấu giá trên Auctions.Yahoo.co.jp, sau đó gửi link sản phẩm đó cho chúng tôi và nhận báo giá. 

Nếu bạn đồng ý thì hãy đặt cọc và cuối cùng là chờ để nhận hàng. Chúng tôi sẽ giải quyết những trở ngại của bạn và mang về món hàng mà bạn muốn một cách nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ uy tín và hoàn hảo nhất. 

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn mua sắm thành công.